The Hunt: Giày cao đến đầu gối sành điệu cho công việc

Chắc chắn, tất cả chúng ta đều biết những người phụ nữ chuyên nghiệp cơ bản nào có trong tủ quần áo của họ, nhưng nếu bạn mua một cái đầu tiên hoặc thay thế một Trên mặt đất, nó có thể là một nỗi đau khi tìm thấy chính xác hóa thân trong các cửa hàng. Trong cuộc săn lùng, chúng tôi tìm kiếm các cửa hàng cho một mặt hàng cơ bản mà mọi phụ nữ nên có.
Những đôi giày cao đến đầu gối yêu thích của bạn cho văn phòng? Vì đôi giày cao cổ trong mùa này, bạn có thấy rằng bạn mặc chúng ít hơn những năm trước, hay bạn vẫn thích vẻ ngoài kiểu dáng đẹp của đôi giày cao đến đầu gối với váy? Mặt khác, đôi giày cao đến đầu gối có phù hợp tại văn phòng của bạn không?
Hunt-Giày cao đến đầu gối dưới 2,5 ″ Hunt-Giày cao đến đầu gối dưới 2,5 ″
< >

Chúng tôi đã không thực hiện một vòng trong một thời gian (2017, 2015, 2014, 2013 và 2012-và cuộc thảo luận cuối cùng của chúng tôi về việc liệu giày cao đến đầu gối có phù hợp với văn phòng hay không. Tất cả, phụ nữ?)

{Liên quan: Giày nào mặc với quần bó để làm việc}
Dù sao, nó đã được một lúc, vì vậy tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ xem xét.!
Như đã lưu ý trong những năm trước, đôi giày bóng mượt nhất cho công việc tránh những ảnh hưởng của phương Tây như khóa và đường may nặng, và trong khi một gót chân không cần thiết (đôi giày cao đến đầu gối phẳng đã đi một chặng đường dài!) Chúng có xu hướng tâng bốc hơn với váy .
.
Các câu hỏi thú vị cho băng đảng: Bạn có tiền xử lý đôi giày của mình hay không thay đổi (ví dụ: thuốc xịt không thấm nước, thêm mẹo gót cao su) hoặc bạn chỉ làm điều đó khi bạn mang giày vào cobbler để làm mới theo mùa? Nếu bạn yêu thích đôi giày cao đến đầu gối sành điệu của mình cho công việc, thương hiệu và phong cách nào là bạn yêu thích cho công việc?

Ảnh: Giày cao đến đầu gối tuyệt vời để đi làm để làm việc: Một / hai / ba

Bài đăng này chứa các liên kết liên kết và Corporette® có thể kiếm được hoa hồng cho các giao dịch mua được thực hiện thông qua các liên kết trong bài đăng này. Để biết thêm chi tiết, xem ở đây. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã hỗ trợ của bạn!
{Liên quan: Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về gót chân thoải mái!}
Tôi đã tìm kiếm cao và thấp cho một chiếc ủng đẹp, giá cả phải chăng cho văn phòng, và tôi thực sự thích cái này từ Tahari (một trong nhiều Boots Gọi cuối cùng được bán và với hàng tồn kho khá tốt ngày hôm nay; cũng kiểm tra Steven này và Boot hoa hồng taryn này). Giày Tahari đặc biệt đáng chú ý vì chúng dưới 75 đô la, ít nhất là ngày nay – chúng là 179 đô la, sau đó được đánh dấu xuống còn 119 đô la, sau đó giảm 30% giảm xuống còn giảm xuống còn 83 đô la – sau đó sử dụng mã WOWME cho thêm 10% cho ngày hôm nay, ngày hôm nay, Đưa họ xuống $ 74,97. Tốt đẹp. (Kiểm tra thêm dưới $ 150 tùy chọn, ở trên.) Tahari Fiore Leather Kneee Boot, Black

Những đôi giày này không phải là kiểu dáng đẹp nhất, nhưng chúng trông thoải mái và cổ điển – và tôi thích rằng chúng không chỉ được đánh giá cao ở Zappos, mà còn có màu sắc, chiều rộng và kích thước bắp chân (Nordstrom có lựa chọn rộng nhất) và – – – HOLLA – Nordstrom đã đánh dấu giảm từ $ 218 xuống còn $ 175. (Xem thêm các tùy chọn cho kích thước mở rộng và chiều rộng bê, ở trên.)

Những đôi giày da lộn, kéo này được xem xét tốt tại J.Crew và tôi thích mức giá-chúng có giá $ 358 với giá đầy đủ, nhưng với mã getshopping, bạn có thể giảm 25%, giảm xuống $ 268. .

Độc giả liên tục hát những lời ca ngợi của Taryn Rose Boots, và một đôi giày nêm có thể là một cách tuyệt vời để có được chiều cao nhiều hơn trong khi duy trì sự thoải mái. Tôi cũng thích hoa văn quilted trên da lộn ở đây. . Taryn Rosetaryn Rose ‘Kalo, nêm cao

Tôi bằng cách nào đó đã không nhận thấy những đôi giày này trước đây, nhưng chúng phải có một thời gian, bởi vì chúng có xếp hạng 5 sao tại Zappos với 160 đánh giá. . .

Phiên bản màu xám của những đôi giày cao, kiểu dáng đẹp này đã đi vào bài đăng của tôi làm tròn việc bán giày văn phòng tại Nordstrom. Những người da đen vẫn có giá đầy đủ, than ôi, nhưng xem xét rằng Delman được biết đến với sự thoải mái, đôi giày được đánh giá tốt ở Nordstrom, và chúng là một hình dạng cổ điển, chúng gần như là một món hời, thậm chí ở mức 598 đô la. Họ cũng có sẵn trong một màu nâu sô cô la đáng yêu. (Nếu bạn thích vẻ ngoài nhưng không phải là pnull