Các sản phẩm trang điểm hàng ngày có thể biến bạn thành một diva tuyệt đẹp

Nếu bạn đã được chủ nhà nói với nhiều lần bởi sếp hoặc ở trường đại học rằng trang điểm của bạn quá ồn ào, rất có thể. Bây giờ không cần phải tuyệt vọng, vì chúng tôi có năm sản phẩm trang điểm hàng ngày mà bạn có thể sử dụng để mang lại ánh sáng tự nhiên và quyến rũ cho khuôn mặt và tính cách đáng yêu của bạn. Và phần tốt nhất là, thậm chí sẽ không ai biết.
Khóa học trang điểm cho một trang điểm hàng ngày tự nhiên
Hãy xem năm sản phẩm mà chúng tôi đề cập trong hướng dẫn nhỏ về cách làm cho trang điểm tự nhiên trông đúng.

Một hướng dẫn nhỏ về trang điểm tự nhiên
Trong hướng dẫn nhỏ này, ngoài việc cho bạn biết các bước về cách có được cảnh trang điểm tự nhiên bằng cách sử dụng năm sản phẩm trang điểm hàng ngày, chúng tôi cũng sẽ cho bạn biết cách sử dụng các thiết yếu trang điểm. Xin vui lòng đọc!

5 sản phẩm trang điểm hàng đầu bạn sẽ cần
Chúng tôi bắt đầu với việc làm sạch, săn chắc và giữ ẩm cho da. Sau đó, trang điểm đầu tiên hàng ngày quan trọng, chúng tôi sẽ sử dụng là mồi, giúp chuẩn bị da để trang điểm. Điều này cũng giúp làm mịn da và cho phép các sắc tố trang điểm hòa quyện vào da. Các mồi don don cho phép dầu tích tụ xảy ra và cũng có thể giúp điền vào nếp nhăn. Lấy hai giọt và áp dụng mồi xung quanh mặt như bạn sẽ làm kem dưỡng ẩm.

Trang điểm tiếp theo quan trọng sẽ là nền tảng, nên gần nhất với màu da của bạn. Sử dụng một hoặc hai giọt với sự trợ giúp của bàn chải móng và áp dụng đều từ trán vào má, mũi đến cằm và vùng cổ. Pha trộn là chìa khóa ở đây, đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ làm ẩm một miếng bọt biển và trộn phấn nền vào da và chân tóc. Điều này giúp cả nước da và ngăn chặn dầu tích tụ là tốt.
[SC: Mediad]

Sau khi nền tảng được đặt và hoàn thành, bây giờ chúng tôi sẽ sử dụng kem che khuyết điểm. Đi quá nhẹ với kem che khuyết điểm sẽ làm cho rõ ràng rằng bạn đã sử dụng trang điểm. Tham khảo các bài viết của chúng tôi về việc che giấu che giấu vấn đề nào, để bạn biết nên sử dụng cái nào và làm thế nào để trộn đều vào da.

Blusher rất quan trọng để mang lại ánh sáng khỏe mạnh cho má, hình dạng và định nghĩa quá. Hãy xem xét những người da đỏ trên bronzers cho một ánh sáng má đỏ mặt rất tự nhiên để đi qua. Hãy mỉm cười khi bạn áp dụng má hồng, thay vì mút vào má và thoa nó từ xương gò má vào vùng đền mặt. Chỉ sử dụng kem đỏ mặt và trộn nó vào, bởi vì màu đỏ mặt làm cho khuôn mặt trông già và già.

Còn đôi mắt thì sao?
Đối với mắt, chúng ta bắt đầu bằng một cơn rửa mí mắt, có nghĩa là sử dụng phấn mắt tông màu mờ, có màu gần nhất với màu màu tự nhiên của da mí mắt của bạn. Một nét của điều đó với một bàn chải ứng dụng là đủ. Sau đó, bạn cần sử dụng một màu tối hơn so với màu rửa mí mắt, nhưng trong các tông màu trung tính- đôi khi có thể sử dụng màu hồng đào hoặc hồng.
Tighline mắt bằng bút chì Kajal. Những gì bạn làm là làm vành đường nước mắt bên trong của mắt với các chấm và với một bàn chải góc, làm nhòe các chấm kajal để tạo ra một cái nhìn lót tự nhiên. Điều này giúp đôi mắt trông to và sáng, và cũng rất tự nhiên.
Cho đôi môi
Sửa môi bằng ống lót màu đào và sau đó tiếp tục thoa một thỏi son màu nude trong lớp lót của môi. Kết thúc bằng một son dưỡng môi cho một cú chạm bóng trên môi.
Chúng tôi hy vọng những mẹo trang điểm hàng ngày này bằng cách sử dụng năm thiết yếu trong túi trang điểm quan trọng có ích. Bây giờ hãy tiếp tục và búp bê lên, và đừng lo lắng- không ai có thể nói với bạn rằng bạn đã trang điểm!
Hình ảnh Nguồn: Pinterest.com