Lợi ích làm đẹp của giấc ngủ – Ai nghĩ rằng giấc ngủ có thể rất quan trọng?

Trong lối sống nhịp độ nhanh ngày hôm nay, mọi người ngày càng bận rộn hơn. Một đêm ngon giấc ngủ đã trở thành một ngày xa xỉ ngày nay. Các chuyên gia ngày nay rất bận rộn đến nỗi họ coi giấc ngủ là lãng phí thời gian. Mọi người tìm kiếm những chuyến đi ngắn, ngày lễ và kỳ nghỉ cuối tuần để nghỉ ngơi và nghỉ ngơi rất cần thiết. Mọi người có xu hướng tin rằng phá vỡ là đủ để tránh xa sự thiếu thốn giấc ngủ của họ. Trong thực tế, đó không phải là trường hợp. Bên cạnh đó, anh đào trên bánh là có một số lợi ích hấp dẫn của giấc ngủ.
Nguồn: Dailyperricone.coms ngủ là một trong những điều quan trọng nhất trong một cuộc sống của một người khác, xem xét rằng nó ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của toàn bộ cơ thể bạn. Giá trị của việc ngủ đủ giấc là điều chúng ta có xu hướng bỏ qua. Nhưng, giấc ngủ chất lượng vào thời điểm lý tưởng có thể giúp bảo mật và bảo vệ sức khỏe tinh thần, sức khỏe thể chất của bạn và thực tế là tổng chất lượng cuộc sống của bạn. Cách người ta cảm thấy trong khi họ tỉnh táo phụ thuộc gián tiếp vào phần của bạn trong chu kỳ ngủ của bạn. Trong khi ngủ, cơ thể bạn đang làm việc nghiêm ngặt để hỗ trợ hoạt động của não khỏe mạnh và duy trì sức khỏe thể chất của một người. Thiệt hại do thiếu ngủ có thể xảy ra ngay lập tức hoặc nó có thể gây hại cho bạn trong suốt thời gian. Ví dụ, thiếu ngủ có thể làm tăng rủi ro của bạn đối với một số vấn đề sức khỏe rất mãn tính. Nó cũng có thể ảnh hưởng đến cách bạn nghĩ, phản ứng, làm việc, học hỏi, hòa hợp với người khác và thực tế là bạn nhìn như thế nào.

[Cũng đọc: Lợi ích của việc ngủ trên sàn nhà]
Đúng! Bạn đọc đúng, kết quả trong bài viết này, chúng tôi đã đưa ra quyết định mang lại cho bạn những lợi ích hấp dẫn của giấc ngủ.
Nguồn: OldtimeradioDoads.com Chu kỳ ngủ thực sự khiến bạn trông khỏe mạnh và hấp dẫn hơn, theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Anh. Các nhà nghiên cứu trong nghiên cứu này đã chụp ảnh 23 người sau một thời gian thiếu ngủ đáng kể và do đó sau một đêm bình thường, giấc ngủ khoảng tám giờ. Các bức ảnh sau đó được hiển thị cho 65 người ngẫu nhiên đánh giá mỗi bức ảnh ngẫu nhiên dựa trên sức khỏe, sự hấp dẫn và mệt mỏi. Nhóm người thiếu ngủ lần lượt đạt điểm thấp hơn trong cả ba loại. Điều này cho thấy giấc ngủ rất quan trọng đối với bạn.

Nguồn: Organicbeautyblogger.comtruth đằng sau lợi ích của giấc ngủ đối với da
Trong khi chúng ta ngủ, làn da của chúng ta thực sự đang ở chế độ sửa chữa. Do đó, thiếu ngủ có thể gây ra một số vấn đề về da khi xem xét rằng nó không thể tự chữa lành. Một số vấn đề này có thể xuất hiện ngay lập tức hoặc trong vòng 2-3 ngày, trong khi các tác dụng phụ khắc nghiệt hơn khác có thể là kết quả của vài tuần hoặc trong trường hợp đó ngay cả năm, về giấc ngủ không đầy đủ.
Nguồn: Smithcosmeticlaser. Phụ nữ Hoa Kỳ đã biết những gì mong đợi khi họ nhìn mình trong gương sau một đêm muộn hoặc sáng sớm. Quầng thâm, đôi mắt sưng húp/đầy hơi và nước da giống như thốt lên chỉ là một vài trong số những thứ cần một nét kỳ diệu từ hộp trang điểm. Rất may, đây là những điều kiện thường xuyên và theo chế độ chăm sóc da thông minh và nghỉ ngơi tốt có thể khiến làn da của bạn trông đẹp như mới một lần nữa ngay lập tức.

Nguồn: Lockerdome.com Tuy nhiên, nếu bạn tiếp tục tỉnh táo trong thời gian dài hơn, nghĩa là sau khoảng vài tuần thiếu ngủ, bạn có thể bắt đầu nhận thấy nhiều nếp nhăn, tăng sắc tố, nếp nhăn và da chảy xệ hơn rất nhiều. Thiếu giấc ngủ làm cho làn da của bạn dễ bị mất độ ẩm hơn rất nhiều và điều này có thể làm cho làn da chữa bệnh tự nhiên từ cháy nắng chậm hơn. Nếu một thói quen ngủ thích hợp được tuân thủ, tất cả các vấn đề trên có thể tránh được và lợi ích của giấc ngủ cho da có thể gặt hái phần thưởng cho bạn.
Nguồn: HuffingtonPost.com [SC: Mediad]

Lợi ích của da của giấc ngủ
Chu kỳ ngủ đúng cách có thể giữ cho mức huyết áp bình thường, làm cho da trông rạng rỡ và cải thiện lưu thông, dẫn đến mắt sáng.
Hormone cortisol lo lắng được phát hành sau một giấc ngủ đêm không đầy đủ. Cortisol này phá vỡ collagen (cấu trúc hỗ trợ tự nhiên của da), làm cho da chảy xệ và nếp nhăn nổi bật hơn rất nhiều. Điều này có thể tránh hoàn toàn.
Giấc ngủ thích hợp cũng có thể giúp tóc của bạn trông đẹp hơn với độ bóng tốt và kết cấu tổng thể tốt hơn.

Nguồn: PeaceloveShea.comcan Giúp giấc ngủ Mụn trứng cá?
Nếu bạn không có được giấc ngủ chất lượng tốt mỗi đêm, việc sửa chữa da tự nhiên không thể tiếp tục và cơ thể bạn kết thúc với số lượng viêm tăng cường, nhiều độc tố hơn, nhiều căng thẳng hơn, khả năng kháng insulin cao và miễn dịch tổng thể thấp hơn chức năng, tất cả đều góp phần vào mụn trứng cá. Khi bạn ngủ ngon, tất cả các cấp độ này được kiểm tra bởi cơ thể một cách tự nhiên và các vấn đề mụn trứng cá được giảm thiểu đáng kể.
Nguồn: youtube.comtip-khi bạn có thể ngủ đủ giấc
Để giúp làn da của bạn một bàn tay giúp đỡ vào buổi sáng sau đêm không ngủ bị căng thẳng của bạn: