Quần nhẹ cho công việc

Một vài chiếc quần mùa hè nhẹ ưa thích của chúng tôi

Đó là chiếc quần nhẹ tốt nhất cho một tác phẩm-cụ thể là một văn phòng thoải mái của công ty? Đối với một vài người trong chúng ta, những tháng ấm hơn có nghĩa là đi xe đạp, đi bộ đường dài, đá bóng, tranh cãi trong ba môn phối hợp, cũng như nhiều hoạt động có nhiều khả năng khiến chúng ta bị trầy xước, va chạm, cũng như vết bầm tím.
Nếu bạn không điên về việc đặt những vết bầm tím đó lên màn hình tại nơi làm việc, cũng như chọn mặc quần để che chân, đó là thứ tốt nhất cho trang phục lao động mùa hè giản dị kinh doanh? Độc giả M tự hỏi…

Với tất cả các môn thể thao cũng như các hoạt động tôi làm, tôi yêu cầu phải cấu hình lại tủ quần áo làm việc của tôi chỉ là quần chỉ. Tôi cũng nhanh chóng mặc váy thường xuyên để mặc váy, đặc biệt là trong những tháng ấm hơn. Tôi yêu cầu bắt đầu thực tế từ đầu với một tủ quần áo Summertime thoải mái, có loại đề xuất nào không? Cảm ơn!

Tôi cũng dễ dàng, tôi cũng vậy, vì vậy tôi xin lỗi khi nghe điều đó. Tôi tin rằng bạn tốt nhất là muốn che vết bầm tím của bạn cho công việc – chúng có thể là một sự phân tâm cho các đồng nghiệp của bạn khi họ bắt đầu tự hỏi chính xác làm thế nào bạn có được chúng. .
Nếu bạn làm việc trong một văn phòng nhỏ đến mức mọi người bạn có thể liên lạc với sự hiểu biết rằng bạn bị bầm tím từ thể thao, thì đó là một điều – nhưng điều đó không giống như tình huống đối với M.
Một số quần mùa hè nhẹ ưa thích của chúng tôi

Các lựa chọn thoải mái cho doanh nghiệp cho quần nhẹ
Vì vậy, một số suy nghĩ chung về quần nhẹ cho công việc trong bầu không khí thoải mái của công ty (và lưu ý rằng chúng tôi đã tưởng tượng ra nhiều mục yêu thích gần đây của chúng tôi ở đầu xuất bản này cũng như trực tiếp ở trên):
Bông
Đối với một công ty thông thường hơn nhiều văn phòng, tôi sẽ tìm kiếm quần cotton dài đầy đủ mà không cần lót. Tuy nhiên, đây là những thách thức dần dần để tìm thấy, tuy nhiên, cung cấp cho hoàn cảnh M, với những vết bầm tím, tôi sẽ cố gắng đưa chúng đi khắp nơi.

Một vài sự lựa chọn trên thị trường cho quần cotton dài đầy đủ ở đây và ở đây. (Cũng kiểm tra vòng quần có thể giặt của chúng tôi từ một tháng trước.) Quần mắt cá chân trông giống như chúng có hình dạng chi phí ở đây và ở đây.
Quần nhẹ truyền thống cho phụ nữ: vải lanh
Trong những ngày rất nóng, khám phá một đôi quần vải lanh vừa vặn. Lưu ý rằng các nếp nhăn bằng vải lanh (một lớp vỏ bằng vải lanh nhỏ hơn), cũng như theo kinh nghiệm của tôi có xu hướng mất hình dạng. Vật liệu chứa nhiều vải hơn, nó càng ít mờ đục, nó cũng có xu hướng như vậy, vì vậy hãy đảm bảo bạn tự kiểm tra trong quần từ mọi góc độ trước khi sử dụng chúng để làm việc.

2020 Các lựa chọn: Ann Taylor, J.Crew Factory, Lý thuyết, Nic & Zoe, Cải cách, Reiss, Nydj, Eileen Fisher, Veronica Beard, MM.Lafleur, Brooks Brothers, J.Crew, Boden, Loft, Banana Republic
Tùy chọn vải lanh có kích thước cao 2020: Nic & Zoe, Nydj, Eileen Fisher, Foxcroft, MMLF
Cotton có kết cấu, hoặc bông piqué
Hãy xem xét quần cotton kích thích quần – những thứ này tương tự trọng lượng nhẹ hơn so với bông thông thường, tuy nhiên chúng giữ hình dạng của chúng tốt hơn một chút. Một số lựa chọn cho bạn trên thị trường tốt nhất bây giờ: ở đây, ở đây, và ở đây. Tưởng tượng dưới đây: Talbots Hampshire Ankle Pant-Curvy, được cung cấp trong tám màu cho thông thường, cộng, nhỏ nhắn, cũng như petites có kích thước cộng, $ 55- $ 109.
2020 Lựa chọn: Krazy Larry, Anne Klein, Max Mara, St. John
Quần seersucker cho phụ nữ
Ưu đãi tiền thưởng ngay tại đây là rất nhiều những lựa chọn này có áo khoác phù hợp. Một vài lựa chọn Seersucker tốt nhất hiện đang ở đây và ở đây. Tùy chọn đầy đủ: Ở đây và đây. Tưởng tượng dưới đây: Anh chị em Brooks Red Fleece Seersucker Quần, được cung cấp trong Hải quân cũng như màu hồng, $ 78.
2021 Tùy chọn: Có một số lựa chọn Seersucker xuất sắc tại Brooks anh chị em (Thường xuyên & Petite), Nordstrom, Dillards, Hilary Radley, cũng như Anne Klein, bao gồm một số người tưởng tượng dưới đây!

< $ 39,98 $ 178,00 $ 6,55 $ 178,00 $ 164,99 $ 39,99 $ 47,00 $ 63,00 $ 75,00 $ 178,00null